02 01

VDATA Ký hợp đồng cung cấp giải pháp tường lửa của CyberoamNgày 26 tháng 2 năm 2015 VDATA đã ký hợp đồng chính thức với công ty cổ phần chứng khoán MB về việc cung cấp các thiết bị mạng và firewall hỗ trợ cân bằng tải để nâng cấp và tăng cường hiệu năng của hệ thống mạng.

Dự án bao gồm:
  • 02 router Cisco 3925 hiệu năng cao
  • 02 firewall của hãng Cyberoam
  • 8 cổng gigabit hỗ trợ multilink load balancing.
  • => Các thiết bị này sẽ giúp cho hệ thống có thể xử lý được hàng ngàn giao dịch mà không bị tắc nghẽn đồng thời kiểm soát và đảm bảo an ninh cho từng giao dịch, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện việc giao dịch, đặt lệnh qua hệ thống của MBS.
  •                  Giải pháp tường lửa


Cyberoam là một công ty thuộc lĩnh vực an ninh mạng. Cyberoam cung cấp các giải pháp an ninh cho các tổ chức với một dải rộng các sản phẩm an ninh đặt tại cửa ngõ của mạng. Các sản phẩm của Cyberoam dựa trên sức mạnh của các bộ xử lý đa nhân, nhằm cung cấp một hiệu năng cao cho các thiết bị bảo mật.

Cyberoam được dẫn dẵn bởi một đội ngũ lãnh đạo rất mạnh và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bảo mật. Hiện tại Cyberoam có 550 nhân sự với văn phòng đặt tại USA, Trung Đông và Ấn Độ. Tại Ấn Độ, Cyberoam cũng có bộ phận nghiên cứu, phát triển và trung tâm hỗ trợ toàn cầu

Sản phẩm của Cyberoam’s gồm: Cyberoam Network Security Appliances (các giải pháp an ninh mạng), Cyberoam iView (Giải pháp giám sát và ghi log thông minh), Cyberoam Central Console (Giải pháp điều khiển tập trung).