11 10

Thi công hạ tầng mạng Lan công ty Azura 40 Cát Linh



Dự án thi công hạ tầng mạng Lan cho văn phòng làm việc công ty cổ phần Azura được Vdata triển khai tại số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội với tổng diện tích là 300m2, 134 nút mạng tương ứng với 134 chỗ ngồi cho nhân viên Azura.


Trong dự án này, với vai trò là nhà Thầu chính của dự án, Vdata đã cung cấp và thi công các hạng mục bao gồm: Thi công mạng LAN, Thi công hệ thống cáp cho wifi, Thi công lắp đặt Camera, Thi công lắp đặt hệ thống access control, Tháo dỡ vận chuyển lắp đặt RACK+ PDU + UPS.





Hình ảnh nhân viên Vdata đang đấu nối dây mạng.


Dự án thi công mạng văn phòng azura


Đối với một văn phòng làm việc thì việc bố trí ổ cắm rất quan trọng, vừa đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, Vdata đã chọn ổ cắm âm sàn Sino để thi công. Ổ căm Sino được thiết kế dạng Pop-up phẳng , sử dụng vật liệu cao cấp như đồng, nhôm nguyên chất cho độ bền cao, khả năng oxy hóa và chịu lực tốt đi cùng 2 màu vàng đồng và nhôm bạc sang trọng phù hợp với mọi công trình và không gian lắp đặt.



Dự án thi công mạng văn phòng

 
Vdata sử dụng Cam ghi hình Hikvision IP hồng ngoại 2MP Chuẩn nén H.265 


Dự án thi công mạng lan văn phòng azura


Hệ thống cửa từ và chấm công vân tay kiểm soát ra vào văn phòng làm việc


Dự án azura


Việc đánh số cho dây mạng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vừa giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng sử dụng trong quá trình xử lý hệ thống mạng.