22 09

IPLUSMOBOT AMR hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Y tế đạt được chuyển đổi thông minh IntralogisticsNhu cầu xử lý thông minh của các Doanh nghiệp sản xuất tăng lên cùng với sự phát triển của nền sản xuất hiện đại. Doanh nghiệp trong dự án này là doanh nghiệp sản xuất và phát triển thiết bị hình ảnh y tế cao cấp. Họ độc lập phát triển và sản xuất các sản phẩm y tế cao cấp bao gồm: Toàn bộ quá trình chẩn đoán và điều trị hình ảnh, đồng thời cung cấp các giải pháp thông tin y tế sáng tạo. Dưới làn sóng của Công nghiệp 4.0, nhu cầu về dây chuyền sản xuất hiện đại đặt ra những yêu cầu mới về tính linh hoạt và ổn định trong việc xử lý nguyên liệu tại nhà máy của doanh nghiệp này.

Nhà máy sản xuất y tế
 

Tổng quan dự án

Phân phối nguyên vậy liệu sản xuất là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất của Doanh nghiệp, phân phối nguyên vật liệu chính xác và kịp thời là chìa khóa để đảm bảo sản xuất diễn ra suôn sẻ và ổn định. Trong dự án này, IPLUSMOBOT đã cung cấp cho khách hàng hoạt động xử lý nguyên vật liệu tại nhà máy không người lái bằng các giải pháp phân phối nguyên vật liệu thông minh Robot AGV tùy chỉnh nhằm cải thiện cả hiệu quả và độ chính xác của việc phân phối nguyên vật liệu.
 

Mô tả dự án

Tại xưởng sản xuất của khách hàng, IPLUSMOBOT đã triển khai một bộ hoàn chỉnh các giải pháp robot hậu cần thông minh, bao gồm robot linh hoạt EMMA600 có tải trọng 600kg, cung cấp thiết bị gọi điện thoại và trạm sạc, và hệ thống lập lịch thông minh CLOUDIA. Những phần cứng và phần mềm này được sử dụng để điều phối công việc vận chuyển không người lái của các Robot và phụ tùng thay thế khác cần thiết cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu giữa khu vực nhà kho và dây chuyền lắp ráp.

Tại địa điểm dự án, EMMA600 đã nhận được hướng dẫn tìm nạp cần phải đến dây chuyền lắp ráp trước và lấy một xe đẩy trống trở lại khu vực nhà kho. Tiếp theo, nó vận chuyển xe đẩy đầy nguyên vật liệu từ khu vực nhà kho đến dây chuyền lắp ráp được chỉ định và cung cấp dữ liệu thực thi trở lại bảng điều khiển. Sau khi hoàn thành tác vụ, EMMA600 sẽ tự động quay lại tư thế nghỉ để chờ hoặc vào khu vực sạc tự động để sạc.
 

Những khó khăn của dự án và các biện pháp đối phó

 
- Nỗi khó khăn

  • Trong dự án này, EMMA600 cần được trang bị xe đẩy có kích thước lớn hơn. Trong các lối đi của xưởng có không gian hạn chế, độ chính xác và khả năng điều khiển của AGV được yêu cầu cao.

  • Dòng người trong phân xưởng sản xuất là một phép thử cho hoạt động của EMMA600.
 
- Biện pháp đối phó

Robot AGV của IPLUSMOBOT có thể vận chuyển các loại nguyên vật liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các tình huống khác nhau. Điều khiển định vị chính xác trong quá trình lái xe và độ chính xác định vị có thể đạt đến ± 1 cm / 1 °.
 
  • Độ chính xác của việc lắp ghép trong điều kiện lộn xộn có thể đạt đến ± 2mm / 0,2 °, hoàn toàn đủ điều kiện cho các yêu cầu chính xác cao của hoạt động hậu cần sản xuất.
 
  • IPLUSMOBOT AGV hỗ trợ sự hợp tác giữa con người và robot, tự động xác định và thích ứng với môi trường thay đổi năng động và phức tạp, đồng thời tự động tránh và tiến hoặc lùi khi gặp chướng ngại vật trên đường đi. Hơn nữa, IPLUSMOBOT AGV đạt được sự vận chuyển an toàn và chính xác nhờ khả năng quay tại chỗ và chuyển động đa hướng theo nhu cầu.
 

Giá trị khách hàng đạt được

  • Nâng cao hiệu quả hậu cần của dây chuyền sản xuất, giảm chi phí và tăng hiệu quả — bằng cách sử dụng EMMA600 để xử lý nguyên liệu tại địa điểm dự án, 8 người ban đầu (3 người chuẩn bị nguyên liệu, 4 ​​người cho ăn và 1 người ghi lại thông tin cho ăn) trong Diện tích kho giảm xuống còn 3 người (3 người chuẩn bị), giúp nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều.

  • Cải thiện độ chính xác của tỷ lệ vận chuyển vật liệu


==============================

Đơn vị cung cấp Robot tự hành AVG/AMR

VDATA là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối sản phẩm Robot Iplusmobot duy nhất tại Việt Nam. VDATA cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng với:

  • Tư vấn và lên dự toán chính xác và nhanh nhất
  • Cung cấp xe tự hành AGV/AMR robot di động do Iplusmobot sản xuất
  • Phần mềm quản lý thông minh: Cloudia
  • Luôn hỗ trợ khách hàng, support công tác bảo hành bảo trì nhanh chóng

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
098.984.8886
------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA
Địa chỉ: Tầng 18, tòa CEO Tower, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội