26 07

Khám Phá Hội Thảo “Chuyển Đổi Số: Giảm Thiểu Lãng Phí Công Nghệ”Trao đổi về làn sóng chuyển đổi số tại triển lãm MTA Vietnam 2022, Hội thảo “Chuyển đổi số: Giảm thiểu lãng phí công nghệ” vào ngày 08/07/2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia sôi nổi của các bộ phận điều hành đến từ nhiều doanh nghiệp, góp phần trang bị thêm kinh nghiệm cho hành trình chuyển đổi số ở thời điểm hiện tại.


Nhằm nâng cao tầm quan trọng của điều hành doanh nghiệp qua công nghệ chuyển đổi số, nội dung của buổi hội thảo lần này được dẫn dắt bởi các diễn giả có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Là sự có mặt của chuyên gia Khương Trường Giang – Giám đốc phát triển thị trường tại Alibaba Cloud với gần 20 năm kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số, và chuyên gia Đinh Nguyễn Đức Minh – chuyên gia chuyển đổi số quốc gia với 12 năm kinh nghiệm tư vấn các giải pháp ứng dụng số hóa quản trị trong doanh nghiệp.


Tại buổi hội thảo, việc hiểu đúng về chuyển đổi số được các diễn giả đề cập trước tiên với mong muốn giúp các doanh nghiệp nắm được những sai sót thường gặp trong quá trình chuyển đổi. Quá trình này cần phải xác định rõ mục tiêu số hóa, những lĩnh vực ưu tiên, hệ thống lưu trữ và quy trình khai thác dữ liệu. Người tham dự từ đây có thể lựa chọn phương thức phù hợp để hạn chế các loại lãng phí như công nghệ, thời gian, nhân lực và chi phí chính nhờ những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia đầu ngành.

MTA Vietnam 2022 xin được gửi lời cảm ơn đến đối tác chiến lược nội dung John&Partners Vietnam đã tiếp tục đồng hành tổ chức buổi hội thảo, góp phần thành công cho chuỗi sự kiện bên lề tại triển lãm năm nay. Hãy cùng đón chờ những sự kiện đặc sắc và bổ ích hơn nữa ở triển lãm năm sau diễn ra từ ngày 04-07/07/2023 tại SECC, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Hẹn gặp lại tại MTA Vietnam 2023!