22 01

Giới thiệu công ty VDATACông ty cổ phần truyền thông số VDATA được thành lập vào tháng 4 năm 2009 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, giải pháp truyền thông số và phần mềm.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển đến nay VDATA đã trở thành một công ty tư vấn giải pháp hàng đầu, với khách hàng là doanh nghiệp đa ngành nghề với các nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin đa dạng và phức tạp. Những giải pháp mà VDATA cung cấp gồm có: Hệ thống thông tin quản lý tổng thể cho tổng công ty, tập đoàn kinh tế, giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu, giải pháp ảo hóa, giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giải pháp bán hàng và quản lý kho cho các mô hình kinh doanh theo chuỗi, giải pháp truyền dẫn quang...


gioi-thieu-cong-ty-vdataTrong những năm gần đây VDATA triển khai hàng loạt dự án về chuyển đổi sốtự động hóa doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác chính thức của các công ty sản xuất robot và cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu của khu vực và trên thế giới. Các sản phẩm mà VDATA cung cấp gồm có robot tự hành, thiết bị nâng hạ tự hành, robot tự hành với cánh tay máy, robot tự hành trong trung tâm dữ liệu ... Những sản phẩm này đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và thay đổi hoàn toàn cách vận hành theo hướng tự động hoá, cần ít nhất sự can thiệp của con người. 

Tại VDATA, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi liên tục cập nhật các thay đổi công nghệ mới nhất, luôn đi trước một bước với các khuynh hướng công nghệ đang phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn trong sản xuất kinh doanh. Giá trị cốt lõi và sống còn của VDATA chính là việc ứng dụng các công nghệ vào thực tiễn quản lý doanh nghiệp nhằm tăng cường hiệu quả và mang lại sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.


VDATA
sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy.