14 09

Sử dụng Robot AMR trong Nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử tiêu dùngKhách hàng là một tập đoàn sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới. Lịch sử của tập đoàn có trụ sở chính tại Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm và mô hình hoạt động kinh doanh của tập đoàn được phủ khắp trên khắp thế giới, đạt doanh thu 631,8 tỷ yên mỗi năm.

Sử dụng Robot AMR giúp các nhà sản xuất sản phẩm điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới nâng cao năng suất.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các nhà sản xuất, tập đoàn này đang phải đối mặt với vấn đề của sản xuất tự động và kỹ thuật số: làm thế nào để duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường với khả năng sản xuất linh hoạt.


Yêu cầu của nhà máy

Tại một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới, xe đẩy thức ăn thủ công được khách hàng sử dụng để vận chuyển nguyên liệu giữa nhà kho bên dây chuyền sản xuất và từng dây chuyền lắp ráp. Khách hàng hy vọng sẽ tối ưu hóa năng suất bằng tự động hóa và số hóa, đồng thời đảm bảo công nhân có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn cùng một lúc với giá trị đặt được cao hơn.
 

Giải pháp

Khách hàng đã triển khai một số EMMA AMR của IPLUSMOBOT. Không cần can thiệp thủ công, AMR có thể nhận và điều hành chính xác các nhiệm vụ gửi vật liệu bằng xe đẩy full tải và lấy lại những vật liệu trống do người vận hành chỉ định bằng hộp gọi và phản hồi thông tin đến hệ thống MES. Trong quá trình xác định xe đẩy bằng robot, sai số vị trí là ± 15cm được chấp nhận. Có thể tự động dừng và vượt qua chướng ngại vật nhờ công nghệ điều hướng tích hợp, kết hợp SLAM laser và sự kết hợp giữa tầm nhìn và IMU。.
 

Kết quả đạt được

Khách hàng đã nâng cao năng suất và hiệu quả sử dụng của các kho bên cạnh dây chuyền sản xuất với ROI dưới 2 năm. Hiện tại khách hàng đã triển khai thêm Robot vận chuyển EMMA AMR do giải pháp ban đầu đã được áp dụng thành công.

Video quay thực tế Robot EMMA AMR vận chuyển vật liệu trong nhà máy của khách hàng:

 
==============================

Đơn vị cung cấp Robot tự hành AVG/AMR

VDATA là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối sản phẩm Robot Iplusmobot duy nhất tại Việt Nam. VDATA cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng với:

  • Tư vấn và lên dự toán chính xác và nhanh nhất
  • Cung cấp xe tự hành AGV/AMR robot di động do Iplusmobot sản xuất
  • Phần mềm quản lý thông minh: Cloudia
  • Luôn hỗ trợ khách hàng, support công tác bảo hành bảo trì nhanh chóng

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA
Địa chỉ: Tầng 18, tòa CEO Tower, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 098.984.8886