13 02

Khẩn trương lắp đặt để bàn giao dự án trung tâm dữ liệu Cát LinhDự án trung tâm dữ liệu Cát Linh với công suất thiết kế 20 RACKs được chia làm hai giai đoạn triển khai. Dự án này do công ty cổ phần chứng khoán VPBank làm chủ đầu tư và sau khi đi vào hoạt động sẽ là nơi hosting cho các hệ thống máy chủ và các ứng dụng quan trọng của VPBS. Công ty VDATA là nhà thầu tư vấn thiết kế và xây dựng trung tâm dữ liệu này.

lắp đặt điều hòa chính xác vertiv


Dự án bao gồm các thành phần: Hệ thống điều hòa chính xác 2N+1, hệ thống UPS song song 2N. Hệ thống cáp quang truyền dẫn sử dụng công nghệ switch quang thay thế các converter truyền thống. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật cao 500mm, hệ thống camera ghi hình 365 ngày, hệ thống tủ RACK và PDU tiêu chuẩn đảm bảo công suất 6kw mỗi tủ, hệ thống chữa cháy tự động sử dụng khí sạch FM-200.
Lắp đặt UPS công suất lớn vertiv
Mục tiêu của dự án:  là hoàn thành trước 31 tháng 12 năm 2018 và đưa vào vận hành thử nghiệm trong tháng 1 năm 2019. Đến nay dự án đang khẩn trương hoàn thành nốt các hạng mục cuối cùng. Các chuyên gia của hãng Vertiv đã phối hợp làm testing và commissioning các thiết bị trước khi đưa vào vận hành thử nghiệm. Các hạng mục hạ tầng đều được lắp đặt và giám sát để đảm bảo theo đúng thiết kế. Hệ thống làm mát cũng tuân thủ các tiêu chuẩn chặt chẽ của tòa nhà về an toàn vận hành cũng như đảm bảo hiệu suất làm mát tối đa.
giàn nóng điều hòa chính xác