16 10

Nhập khẩu lô hàng cho dự án trung tâm dữ liệu công ty chứng khoán VPBSNgày 15 tháng 10 năm 2018, lô hàng thiết bị hạ tầng phục vụ cho dự án xây dựng mới trung tâm dữ liệu của công ty chứng khoán VPBank đã về đến kho cụm cảng hàng không Mỹ Đình, Hà Nội để chuẩn bị cho giai đoạn lắp đặt. Lô hàng này bao gồm các thiết bị hạ tầng gồm hệ thống điều hòa chính xác với cấu hình 2N+1, hệ thống UPS chạy song song full reduntdancy. Hệ thống UPS tập chung cung cấp cho các máy trạm thuộc dự án VDI. Hệ thống tủ rack tiêu chuẩn với PDU cấp nguồn 2 kênh đảm bảo duy trì luôn có đủ hai nguồn điện cho các máy chủ.

lô hàng vertiv cho dự án datacenter của VPBS


Các thiết bị được nhập khẩu nguyên bộ và có trọng lượng tương đối nặng. Tổng trọng lượng lô hàng sấp xỉ 10 tấn hàng đã được bốc xếp an toàn và lưu tại kho hàng không Mỹ Đình. Dự kiến trong vòng 2 tháng sau khi hoàn tất hạ tầng sàn nâng, hệ thống điện và các thành phần khác, lô hàng sẽ được vận chuyển tới địa điểm lắp đặt. Đây là dự án trung tâm dữ liệu chính của VPBS sau khi đưa vào vận hành sẽ phục vụ công suất cho 10 đến 15 rack mật độ cao, và chạy các ứng dụng giao dịch lõi cũng như các hệ thống ảo hóa của VPBS.


kiểm tra lô hàng vertiv


Dự án VPBS là một trong những dự án trọng điểm mà VDATA thực hiện trong năm 2018 với mục tiêu hoàn thành lắp đặt trước 31 tháng 12 và đưa trung tâm dữ liệu vào vận hành thử trong tháng 1 năm 2019. Trong giai đoạn 5 năm tiếp theo VPBS sẽ vận hành các sản phẩm dịch vụ của mình tại trung tâm dữ liệu này. đảm bảo các giao dịch thông suốt và ổn định.