11 02

Thiết bị nhận bluetooth cho loa và amplyHầu hết các máy điện thoại ngày nay đều trang bị bluetooth giúp việc tương tác với các thiết bị khác trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên vẫn còn rất ít người biết ứng dụng bluetooth vào không gian sống của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hãng sản xuất đã tung ra thị trường một số thiết bị nhận bluetooth để kết nối với amply và các hệ thống âm thanh trong nhà hoặc trên xe hơi của bạn. Thiết bị này có các chân cắm 3,5mm có thể dễ dàng kết nối với các dàn âm thanh.

Chỉ cần bỏ ra 160,000 đ là bạn có thể sở hữu thiết bị nhỏ xinh xắn này và từ nay không cần phải cắm Iphone, Ipad hay bất kỳ điện thoại thông mình nào với dàn âm thanh để nghe nhạc qua loa ngoài nữa, các bạn có thể để điện thoại trong túi, đi lại trong nhà mà vẫn nghe những bản nhạc cực đỉnh từ máy điện thoại thông qua dàn âm thanh công suất lớn.

Nếu như bạn đang lái xe, bạn cũng có thể dùng thiết bị này để nhận cuộc gọi và trả lời. Trong khi phát trực tiếp nhạc từ điện thoại thông minh đến dàn âm thanh của xe hơi. Liên hệ đặt hàng 0912005186.