28 03

Giải pháp tưới cây tự động cho ngôi nhà của bạnBạn là người yêu thích cây cối. Bạn muốn trồng thật nhiều trong khu vườn ngôi nhà của bạn. Những đợt vắng nhà công tác dài ngày thì không ai chăm sóc cho những đứa con tinh thần đó. Hệ thống tưới cây tự động với những tính năng thông minh giúp cho cây cảnh vẫn luôn xanh tươi nhé!Chỉ với thiết bị điều khiển từ xa (smartphone, iPad,...) với giao diện được cài đặt sẵn thì hệ thống luôn hoạt động theo ý muốn của bạn.

Tưới cây đúng thời điểm

Ngoài tính năng hẹn giờ linh hoạt, hệ thống tưới cây tự động còn giúp việc chăm sóc vườn cây trở nên thật hoàn hảo như có bàn tay của chính chúng ta chăm sóc. Tùy vào từng loại cây khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh lượng nướcthời gian tưới cây nhằm đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất. Thông thường hay sử dụng những van bơm nước những tia nước nhỏ và xoay đều, như vậy khi nước tưới ra sẽ không làm cây bị gãy.

Tưới với lượng nước vừa đủ

Với đường ống và vòi phun nước linh hoạt, các vòi phun có thể được lắp ráp trong mọi ngóc ngách trong khu vườn, bạn có thể dễ dàng tưới được những khu vực cây cối mà trước đây hệ thống dây tưới không thể nối đến được, giờ đây những khu vực góc vườn hay những nơi khó tiếp cận đều không là trở ngại đối với hệ thống tưới cây tự động. Không cần phải nối đường dây ống rườm rà, không cần phải mất thẩm mĩ với đường dây ống hay quá khó khăn đối với hệ thống dây ống mỗi khi tưới vườn. Các ống dẫn nước và vòi phun đều được cố định tại khu vực cần tưới và mỗi ngày sẽ đều đặn thay bạn làm công việc chăm sóc vườn cây.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống tự động tưới nước thì bạn đang tiết kiệm rất nhiều so với khi bạn tưới bằng tay. Bởi lượng nước, lượng điện tiêu thụ được sử dụng vừa đủ phù hợp để giúp cây phát triển.

Để có thiết kế phù hợp, VDATA luôn sẵn sàng để góp ý cho khu vườn của bạn nhé!