27 03

Kinh nghiệm lựa chọn thang máy gia đình phù hợpNhư bài viết trước, VDATA đã đề cập, các công nghệ thang máy gia đình hay thường dùng nhất. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các loại thang máy được ưa chuộng nhất là gì? Nguồn gốc nào được sử dụng phổ biến nhất và đặc điểm của từng loại đó.
 
thang máy gia đình

 
Thang máy gia đình trong thời đại công nghệ 4.0 đang trở thành xu hướng cho lựa chọn của đại đa số gia đình. Được xem như phương tiện di chuyển của con người hiện đại, thang máy mang lại nhiều lợi ích. Những gia đình kinh doanh tại nhà, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực nhà nghỉ, hay chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu đi lại, thẩm mỹ trong gia đình. Tất cả sự tiện lợi đều cần đến sự trợ giúp của thang máy thông minh này.

Thang máy nội địa


Hiện tại, ở Việt Nam chưa có một doanh nghiệp, đơn vị nào sản xuất và lắp ráp thang máy. Nhưng với nhu cầu thang máy gia đình đang ngày một cao và khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay, thì trong tương lai Việt Nam sẽ có thể có một thương hiệu thang máy nội địa cho riêng mình.

Thang máy gia đình liên doanh


Thang máy liên doanh là dòng thang máy với linh kiện rời. Loại thang này được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài và một phần sẽ được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước như cabin, cửa tầng, cửa cabin... Các loại cầu thang máy gia đình liên doanh đem tới những sản phẩm phục vụ cho mục đích di chuyển tiện lợi trong ngôi nhà với giá thành không cao. Song sự tinh tế và đảm bảo chất lượng ở mỗi sản phẩm vẫn còn hạn chế.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc


Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm tới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt những tiêu chuẩn cao của thế giới với tính thẩm mỹ, tinh tế cao. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về thiết kế và chất lượng sản phẩm.