11 02

Giải pháp Công nghệ SMARTHOME Hệ thống nhà thông minhCông nghệ đang làm thay đổi không gian sống xung quanh bạn. Sẽ chẳng có gì lạ nếu như bạn có thể mở cửa gara 2 phút trước khi về đến nhà, bật TV bằng điện thoại di động hoặc biết có sự đột nhập bất hợp pháp tư gia của bạn khi bạn đang công tác nước ngoài. Các thiết bị thông minh trên là một bộ phận trong hệ thống nhà thông minh Smarthome.

                        giải pháp SMARTHOME


Những công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và điều bất ngờ là chi phí cũng không hề đắt đỏ. Thế giới đang bị làm phẳng bởi công nghệ thông tin khiến cho những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng công nghệ cao để thay đổi không gian sống của mình. Bạn có thể dùng ipad hoặc iphone để xem xét hệ thống camera tại nhà. Có thể nhận được những cảnh báo gửi đến máy điện thoại khi quên tắt bếp ga, tắt ti-vi hoặc khi có sự cố chập cháy, trong nhà.

Hệ thống an ninh tòa nhà giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra xung quanh ngôi nhà của bạn. Nó sẽ là người trợ lý đáng tin cậy nhất để bạn an tâm đi công tác, kể cả khi có trẻ nhỏ và người già ở nhà. Khi sử dụng công nghệ cao để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, bạn sẽ luôn ngủ ngon và hạn chế được nhiều rủi ro.