04 08

Dòng sản phẩm robot tự hành EMMA ứng dụng trong sản xuất công nghiệp của hãng Iplusmobot nay đã có mặt tại Việt NamEMMA là các robot thế hệ mới vận hành trong nhà xưởng, sử dụng công nghệ AGV kết hợp với bộ điều hướng IPLUS dựa trên SLAM laser, cho phép các robot này có thể di chuyển linh hoạt xếp dỡ vật liệu, thành phẩm lên tới 1000KG trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất. Không cần đến các điểm đánh dấu di chuyển từ tính, các robot này loại trừ hoàn toàn rủi ro mất dấu và ngưng hoạt động, thay vì vậy chúng có khả năng tự học và điều chỉnh linh hoạt các tuyến di chuyển sau khi đã ghi nhớ bản đồ.

Thông số kỹ thuậtCác tính năng nổi bậtVận hành tập trung: Các robot EMMA có kết hợp với bộ phần mềm điều hành CLOUDIA dựa trên công nghệ đám mây cho phép điều hành tập hợp nhiều robots một lúc và kết hợp với các phần mềm quản trị khác như WMS (Warehouse Management System), MES hay ERP.

Quản trị khép kín và kết nối dây chuyền: Dòng sản phẩm EMMA có khả năng kết nối trực tiếp với các phần mềm WMS, MES và ERP và các hệ thống phần cứng của bên thứ 3 như thang máy, thang nâng hàng, cửa thông gió, các thiết bị tự hành theo đường dẫn từ tính và các dây chuyền sản xuất khác để có thể khép quy trình sản xuất và quản lý vật tư trong một nhà máy

An toàn và tiện ích: Do vận hành ở mức tín hiệu cực thấp, EMMA có thể hoàn thành việc học hỏi về môi trường xung quanh và đưa ra quyết định di chuyển phù hợp trong một môi trường làm việc hỗn hợp người và máy một cách an toàn và linh hoạt. Với sự hỗ trợ của phần mềm thông minh CARLY, các robot này có thể set up và vận hành chỉ với 3 bước đơn giản.

Toàn diện và hiệu quả: Với khả năng di chuyển an toàn và tự học về môi trường di xung quang, cùng với khả năng cộng tác với các phần mềm và các hệ thống khác, EMMA đã trở thành một robot hiệu quả toàn diện, không cần đầu tư số lượng lớn mà vẫn đảm bảo dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn.


Phạm vi ứng dụng


EMMA được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như: Sản xuất vật liệu bán dẫn và thiết bị công nghệ, năng lượng tái tạo, pin mặt trời, sản xuất tấm lớn, sản xuất thiết bị viễn thông 5G, sản xuất cáp điện, chế tạo ô tô, dược phẩm, may mặc, vải sợi, công nghiệp nặng, sản xuất thiết bị hàng không dân dụng, di chuyển trong nhà như sân bay, bến cảng…


Các hình ảnh và video ứng dụng thực tế robot EMMA trong sản xuấtTư vấn giải pháp và lắp đặt


Tại Việt Nam, các dòng robot EMMA thế hệ mới bao gồm EMMA-200, EMMA-400, EMMA-600 và EMMA-1000 được nhập khẩu và phân phối bởi công ty VDATA, đối tác tích hợp hệ thống và giải pháp của IPLUSMOBOT. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ:

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

==========================================

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, tòa CEO Tower, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 098.984.8886

Website: https://vdata.com.vn/