20 03

Những điều cần biết về giải pháp hạ tầng PanduitTập đoàn Panduit của Mỹ chuyên cung cấp giải pháp kết nối và cơ sở hạ tầng mạng đã chia sẻ vai trò quan trọng của kết cấu hạ tầng mạng mạnh giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa sức mạnh của Mạng lưới kết nối vạn vật Internet (Internet of things – IoT) và cách mạng công nghiệp 4.0 để tạo lợi thế cạnh tranh. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Panduit đã có mặt tại thị trường Việt Nam, các giải pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm:I. Cơ sở hạ tầng hội tụ:

 

Được cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh chóng và tối ưu hóa các thành phần mạng, cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit chỉ với một mã sản phẩm.


II. Các giải pháp kết nối:


Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kiến trúc Fabric-based và Fibre Channel on Ethernet – FCoE, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.


1. Giải pháp cáp đồng của PANDUITPANDUIT cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh dành cho các ứng dụng sử dụng cáp đồng đôi xoắn, có vỏ bọc và không có vỏ bọc. Các giải pháp đi cáp đồng Category 6A, Category 6, và Category 5e chính là những thiết kế có tính sáng tạo , cao hơn cả yêu cầu của những tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất, tạo nên một cơ sở hạ tầng cáp tốt nhất. Bên cạnh đó, những giải pháp cáp được kết nối sẵn cho phép triển khai hạ tầng nhanh hơn và toàn vẹn của mạng cao hơn.

2. Giải pháp cáp quang của PAINDUIT


PANDUIT là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cáp quang băng rộng, có hiệu năng cao hơn cả yêu cầu của các trung tâm dữ liệu hiện tại. PANDUIT dẫn đầu bằng các sản phẩm trung tâm dữ liệu quan trọng và sáng tạo, xây dựng nên chuẩn mực về các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng được tối ưu hóa. Giải pháp cáp quang của PANDUIT có đặc điểm là mức suy hao tín hiệu rất thấp, kết nối có hiệu năng cao để đảm bảo tính linh hoạt, chất lượng và khả năng mở rộng, nên tổng chi phí sở hữu thấp và mức độ hồi vốn đầu tư cao.III. Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ:


Các giải pháp Kiểm soát Làm mát và Giám sát không dây SynapSense® cung cấp khả năng giám sát và hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh và hệ thống các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và máy chủ quản trị.

IV. Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu:

Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone của Panduit giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Mọi thông tin chưa hiểu rõ cứ liên hệ với Vdata nhé!