22 01

Hội thảo giới thiệu sản phẩm SmartCabinet tại Hà NộiSáng ngày 26 tháng 3 năm 2015, tại khách sạn InterContinental, Hà Nội, công ty ATD phối hợp với công ty Emerson Network Power đã tổ chức hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm mới SmartCabinet của Emerson tại Việt Nam.

SmartCabinet™ là một phương pháp mới cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT toàn diện có các chức năng cấp điện, quản lý nhiệt, vỏ dàn, phân phối điện, các chức năng giám sát và quản lý hạ tầng, tất cả trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Đây là một giải pháp hoàn toàn tích hợp đầu ngành, sẵn sàng với không gian dàn CNTT để sử dụng ngay lập tức. Không cần thiết lập các phòng máy phức tạp, qua đó rút ngắn tốc độ triển khai hệ thống so với phương pháp truyền thống.

Tủ SmartCabinet™ được cấu hình sẵn, cài đặt sẵn và kiểm tra tại nhà máy để đảm bảo tính tương thích hệ thống và sẵn sàng để sử dụng ngay từ ngày đầu tiên. Sản phẩm rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn triển khai nhanh các ứng dụng công nghệ thông tin và muốn giảm bớt chi phí vận hành, chi phí đầu tư cho phòng máy chủ.