02 08

IPLUSMOBOT tham gia Triển lãm Toàn cầu về Tự động hóaIPLUSMOBOT, nhà cung cấp hàng đầu Trung Quốc về các giải pháp hậu cần sản xuất thông minh trên toàn khu vực, sẽ tham gia Triển lãm Toàn cầu về Tự động hóa và Nhà máy sản xuất Thông minh Hàn Quốc, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Seoul Coex, Hàn Quốc từ ngày 06-08/04/2022.

Là chủ Gian hàng C500, công ty mang đến triễn lãm các sản phẩm AMR điều hướng tự nhiên được phát triển độc lập, với độ linh hoạt cao và đáng tin cậy cùng những giải pháp hậu cần sản xuất thông minh đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu ứng dụng của ngành, từ đó cho phép chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất trên toàn cầu.


IPLUSMOBOT Bring Smart Factory Solution in Korean Smart Factory and Automation World Exhibition (AGV/AMR)

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực robot di động thông minh, IPLUSMOBOT đã trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ kết tủa với trọng tâm là sản xuất thông minh. Nhờ cung cấp đầy đủ các ma trận AMR điều hướng tự nhiên, không cần theo dõi, kết hợp với phần mềm quản lý vật tư và lập lịch linh hoạt, IPLUSMOBOT hỗ trợ mạnh mẽ cho việc số hóa và trí thức hóa các doanh nghiệp sản xuất.

IPLUSMOBOT luôn hướng tới mục tiêu cung cấp hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu và vấn đề mà người dùng gặp phải, đồng thời mang đến sản phẩm được nhắm mục tiêu. Năm 2019, IPLUSMOBOT là công ty đầu tiên trong ngành triển khai hoạt động "đầu cuối không người lái", liên tiếp vượt qua hơn 100 thách thức về kỹ thuật vô hình trong phân khúc "hậu cần dây chuyền sản xuất đầu cuối không người lái", đồng thời giúp các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các nhà sản xuất quốc tế cắt giảm chi phí cũng như nâng cao mức độ hiệu quả trong quá trình sản xuất linh hoạt.

Tại triển lãm, đội robot di động EMMA, ứng dụng công nghệ điều hướng tích hợp và tự phát triển của IPLUSMOBOT, đã sử dụng hệ thống quản lý lập lịch đa robot kết hợp với thuật toán kiểm tra thông minh để điều khiển thống nhất, lắp ghép các kệ vật liệu khác nhau, đồng thời hoàn tất khâu vận chuyển vật liệu linh hoạt một cách chính xác và hiệu quả.

Để phù hợp với yêu cầu vận hành nhà máy thông minh, loạt robot EMMA do IPLUSMOBOT phát triển với tải trọng 400kg-1000kg, có thể gắn kết chính xác và liền mạch các trạm kết nối của dây chuyền lắp ráp và đi qua một kênh hẹp rộng 70cm. Nhờ vậy, robot đóng vai trò quan trọng, giúp nâng cao mức độ hiệu quả và chính xác trong quá trình vận tải logistics. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, loạt robot EMMA có thể linh hoạt chuyển đổi giữa điều hướng laser và kết cấu trực quan, đảm bảo phù hợp với nhu cầu về vị trí, dễ dàng thích ứng trong nhiều môi trường làm việc tại chỗ khác nhau, chẳng hạn như tích đọng vật liệu trên dây chuyền sản xuất, dòng nhân sự cao, các hoạt động kết hợp liên quan đến nhân viên và phương tiện, v.v. Loại robot EMMA có thể thực hiện những công việc này với độ chính xác hoạt động đạt ± 2mm/0,2°, nhờ vậy có thể đáp ứng yêu cầu lắp ghép chính xác cao.

Hiện tại, các sản phẩm và giải pháp của IPLUSMOBOT đang được sử dụng tại nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, đồng thời phục vụ trong hơn 1.000 hoạt động dịch vụ. Các tình huống kinh doanh này bao gồm ngành sử dụng chất bán dẫn, FPD, điện tử, pin lithium-ion, quang điện, ô tô, hàng không, thiết bị gia dụng, y học, năng lượng, thực phẩm và nhiều ngành sản xuất khác. IPLUSMOBOT chuyên nâng cấp các dịch vụ cho ngành sản xuất thông minh toàn cầu bằng cách giải quyết các vấn đề trong nhiều ngành nghề và tình huống ứng dụng khác nhau, đồng thời cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt hơn cho lĩnh vực hậu cần sản xuất thông minh một bước.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

==========================================

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, tòa CEO Tower, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 098.984.8886

Website: https://vdata.com.vn/