17 10

Giải pháp nguồn dự phòng cho trung tâm dữ liệuThiết bị nguồn dự phòng được xem là cầu nối giữa các thiết bị sử dụng điện trong trung tâm dữ liệumạng lưới điện. Các linh kiện sử dụng trong máy chủ, và thiết bị lưu trữ thường có độ nhạy cảm cao với các biến thiên dòng điện đầu vào, do vậy thiết bị nguồn dự phòng UPS một mặt đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các máy chủ khi có sự cố nguồn điện, mặt khác còn phải đảm bảo cách ly các biến thiên bất thường của dòng điện và hạn chế các rủi ro từ nguồn lưới điện.


                        
 

VDATA là partner của hãng VERTIV về các giải pháp nguồn backup cho trung tâm dữ liệu và cho doanh nghiệp. Các giải pháp về nguồn backup của VERTIV rất đa dạng từ UPS 1 phase công suất nhỏ cho văn phòng đến các giải pháp nguồn UPS 3 phase công suất lớn cho trung tâm dữ liệu, bệnh viện, hệ thống bán vé máy bay.... 

Không chỉ là nhà phân phối sản phẩm đơn thuần, với kinh nghiệm nhiều năm về tích hợp hệ thống và tự động hóa VDATA còn cung cấp dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp, xây dựng bài toán, thiết kế hệ thống và thực hiện việc giám sát thi công các hệ thống nguồn backup bao gồm các thành phần từ máy phát điện dự phòng, ATS, đến UPS và thi công hệ thống điện theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 
Dịch vụ bảo trì, bảo hành và thay thế spare parts của VDATA với sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm khi vận hành hệ thống nguồn dự phòng.