11 02

VDATA hệ thống định tuyến cáp quang PANDUITHệ thống định tuyến FIBERRUNER thực hiện định tuyến và bảo vệ cáp quang và cáp đồng chất lượng cao để duy trì tính toàn vẹn của mạng lưới và đảm bảo hiệu năng hệ thống trong dài hạn. Sẵn có nhiều loại đầu nối cáp (fittings) hỗ trợ nhiều giá trị bán kính uốn cong cáp khác nhau để tránh suy hao tín hiệu lớn do cáp bị bẻ cong quá mức.
                                      hệ thống định tuyến FRIBERRUNER

Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng

Việc lắp đặt hệ thống rất nhanh chóng thông qua việc sử dụng các bộ phối ghép (couplers) có thể khớp nối với nhau một cách nhanh chóng đồng thời hỗ trợ tiếp cận dễ dàng phục vụ việc chỉnh sửa cáp và mở rộng mạng trong tương lai.

Tính năng vận hành

Hệ thống định tuyến FIBERRUNNER sẵn có theo 4 phiên bản với kích thước khác nhau cùng với nhiều lựa chọn về đầu nối cáp, về phương thức gắn vào khung, giá máy và về màu sắc - tất cả đều được định cấu hình để đáp ứng gần như mọi ứng dụng mạng.

Bảo vệ cáp

Hệ thống định tuyến FIBERRUNNER bảo vệ cáp trước những hư hỏng về mặt vật lý trong khi vẫn duy trì được bán kính uốn cáp thích hợp để mạng lại độ tin cậy của mạng trong suốt vòng đời của trung tâm dữ liệu.