15 01

Giải pháp lưu trữ hình ảnh camera trên NAS và NVRĐể thực hiện việc theo dõi giám sát bằng CAMERA HD hoặc camera IP/HD, khi triển khai phải cần có một đầu ghi hình cho camera, tuy nhiên, các đầu ghi hình thường chỉ có từ 1 đến 2 ổ đĩa dung lượng lưu trữ thấp chỉ tầm khoảng 2 - 4 TB. Trong khi đó dữ liệu camera HD và IP/HD thường có dung lượng rất lớn khi lưu trữ các hình ảnh với độ nét cao full HD

Một số hệ thống camera sử dụng một máy tính để cài đặt phần mềm quản lý và ghi hình, tuy vậy chất lượng ghi hình của phần mềm thường không cao và đòi hỏi tài nguyên rất lớn về bộ nhớ RAM, tốc độ xử lý của CPU và hệ điều hành.

Từ thực tế này Proware (taiwan) đã phát triển thiết bị lưu trữ dành riêng cho Ip camera HDcamera HD truyền thống với phần mềm được tích hợp sẵn bạn chỉ cần tuỳ theo dung lượng bạn muốn là bạn có thể gắn ổ cứng vào và cài đặt rất dễ dàng. Thiết bị này có thể tích hợp với các NVR (Network Video Recorder) là thiết bị được cài đặt sẵn phần mềm quản lý, hỗ trợ tính năng tạo ổ đĩa dự phòng nhằm giải quyêt vấn đề khi ổ đĩa cúng bị hư và bạn có thể sử dụng lưu trữ lớn, lưu hình ảnh từ 1 -2 năm tuỳ nhu cầu sử dụng.
NETWORK VIDEO RECORDER