14 07

Phần mềm quản lý CloudiaPhần mềm quản lý và vận hành Cloudia của Iplusmobot là một trong những điểm mạnh lớn nhất của hãng sản xuất robot AMRs đến từ Trung Quốc. Việc chủ động trong quản lý và lập trình cùng hệ điều hành tự phát triển giúp cho hiệu suất hoạt động của Robot AMRs cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
Phần mềm quản lý và vận hành Cloudia sẽ giúp nhiều robot hoạt động và phối hợp theo cách hiệu quả nhất. Với thuật toán quản lý được phát triển bởi Iplusmobot, hệ thống sẽ giao các công việc khác nhau cho đúng robot vào đúng thời điểm, giảm thiểu thời gian nghỉ cho từng thiết bị trong kho/nhà máy của bạn và tiết kiệm chi phí hậu cần. Cloudia cũng có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý có sẵn như Warehouse Management System (WMS), Manufacturing Execution System (MES) hoặc Enterprise Resource Planning (ERP) giúp việc tự động hóa sản xuất, dây chuyền được tối ưu hơn và đạt hiệu quả cao nhất.

VDATA - Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Robot AGV Iplusmobot (một trong những công ty hàng đầu về ngành công nghiệp hậu cần tự nhiên điều hướng AMR ở Trung Quốc) cung cấp trọn bộ giải pháp AGV giải quyết vấn đề hậu cần logisitics cho các doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Tư vấn và thiết kế nhà kho: Tính toán số lượng robot, layout vị trí và đường đi
  • Cung cấp robot vận chuyển (robot AGV/robbot AMRs) 100% do iRoco sản xuất
  • Các trạm in/out hàng
  • Phần mềm điều khiển toàn bộ các robot trong hệ thống kho thông minh

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

==========================================

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, tòa CEO Tower, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 098.984.8886

Website: https://vdata.com.vn/