14 07

Phần mềm quản lý CloudiaPhần mềm quản lý và vận hành Cloudia của Iplusmobot là một trong những điểm mạnh lớn nhất của hãng sản xuất robot AMRs đến từ Trung Quốc. Việc chủ động trong quản lý và lập trình cùng hệ điều hành tự phát triển giúp cho hiệu suất hoạt động của Robot AMRs cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Giới thiệu


Phần mềm điều khiển Cloudia sẽ giúp các robot hoạt động theo cách hiệu quả và hợp tác hơn. Với các thuật toán lập kế hoạch và lập kế hoạch nâng cao, hệ thống sẽ phân công các công việc khác nhau cho từng robot vào đúng thời điểm, giảm thiểu thời gian nhàn rỗi cho từng thiết bị trong kho/nhà máy của bạn và tiết kiệm chi phí logistics tổng thể.

Cloudia cũng có thể dễ dàng tích hợp với Hệ thống quản lý kho hàng (WMS), Hệ thống quản trị sản xuất (MES) hoặc hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hiện có để tự động hóa hơn nữa để tất cả các nhiệm vụ và chuyển động có thể được tổ chức tổng thể nhằm đạt được hiệu quả cao hơn.Phần mềm điều hành robot nhà xưởng

Các chức năng nổi bật


Giám sát vận hành theo thời gian thực: CLOUDIA có thể theo dõi đường đi, vị trí của nhiều AMR và hiển thị trạng thái của robot theo gian thực. Hiển thị trạng thái tác vụ, hiển thị tình trạng các thiết bị ngoại vi và hiển thị trạng thái hệ thống và báo cáo thống kê theo thời gian thực.

Quản lý vận hành thông minh: CLOUDIA có thể quản lý nhiều bản đồ cùng lúc, kiểm soát giao thông thông minh và đáng tin cậy trong toàn bộ phân xưởng đảm bảo việc vận chuyển vật tư, spare part, bán thành phẩm và thành phẩm một cách hiệu quả. CLOUDIA có hệ thống cảnh báo bất thường từ xa và phân quyền truy cập phần mềm theo từng cấp độ.

Số hóa quy trình: CLOUDIA giúp số hóa toàn bộ quy trình logistics nội bộ và mang lại hiệu suất  vận chuyển cao, phân phối nguyên liệu hiệu quả, tăng năng suất của từng phân xưởng.

Lợi thế khi sử dụng CLOUDIA


  • Mang lại hiệu suất cao
  • Giám sát vận hành theo thời gian thực
  • Tích hợp được với các phần mềm quản trị vận hành hiện có

VDATA - Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Robot AGV Iplusmobot (một trong những công ty hàng đầu về ngành công nghiệp intra-logistics điều hướng AMR ở Trung Quốc) cung cấp trọn bộ giải pháp intra-logistic trong nhà máy, phân xưởng. Bao gồm:

  • Tư vấn và thiết kế nhà kho: Tính toán số lượng robot, layout vị trí và đường đi
  • Cung cấp robot vận chuyển (robot AGV/robbot AMRs)
  • Các trạm in/out hàng
  • Phần mềm điều khiển toàn bộ các robot trong hệ thống kho thông minh

 

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, CEO Tower, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 098.984.8886

Website: https://vdata.com.vn/