20 03

Lựa chọn bộ lưu điện UPS cho công nghiệp như thế nàoBộ lưu điện UPS luôn đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp, đảm bảo sự hoạt động liên tục cho tất cả các loại tải công nghiệp, giảm tiêu thụ năng lượng và đáp ứng được điều kiện môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Bộ lưu điện công nghiệp đóng vai trò là bảo đảm tuổi thọ  thiết bị điện của xí nghiệp, hạn chế các trường hợp chập, cháy, sụt điện khiến cho quá trình vận hành của thiết bị bị ảnh hưởng. Hơn nữa, với những nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, bộ lưu điện còn bảo đảm điện năng ổn định 24/24. Ngay cả khi điện bị mất, các khâu sản xuất vẫn có thể diễn ra bình thường.

 


Ví dụ:
Với ngành giao thông vận tải, bộ lưu điện được dùng trong hệ thống nhà ga đường sắt, tàu điện, khu điều hành, đường băng, trạm điều khiển không lưu, ra đa sân bay...
Đối với các công ty sản xuất, bộ lưu điện rất quan trọng, nó đảm bảo cho công việc sản xuất không bị gián đoạn đột ngột…

Bởi vậy, lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn chọn được công suất bộ lưu điện công nghiệp thích hợp, tính toán được thời gian lưu điện hiệu quả cho các trang thiết bị.

Lựa chọn bộ lưu điện UPS công nghiệp.

Xác định được công suất của bộ lưu điện, bạn nên tham khảo các thương hiệu bộ lưu điện UPS công nghiệp nổi tiếng. Khi chọn mua thương hiệu bộ lưu điện tốt sẽ giúp bạn bảo đảm được chức năng, độ bền, chính sách bảo hành tốt cho bộ lưu điện.
Cùng công suất vận hành nhưng bộ lưu điện của các thương hiệu khác nhau, giá bộ lưu điện sẽ chênh lệch đáng kể. Trong đó, những dòng bộ lưu điện công nghiệp tên tuổi như AEG, Germany,... Đây là nhãn hiệu bộ lưu điện công nghiệp được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin dùng.

Công nghệ bộ lưu điện công nghiệp

Do cần có công suất lớn để bảo đảm nhu cầu sử dụng điện năng của các thiết bị nên bộ lưu điện công nghiệp cần chọn công nghệ UPS Online. Với những ưu điểm đặc biệt, bộ lưu điện UPS bảo đảm khả năng bảo vệ hệ thống nguồn điện tối đa, không mất thời gian chuyển mạch, thời gian lưu điện lâu dài giúp cho hệ thống thiết bị điện được cung cấp điện năng một cách thường xuyên.

Hơn thế nữa, khi sử dụng bộ lưu điện UPS Online, bạn sẽ không cần phải lo về việc bảo dưỡng, bảo trì ắc –quy của bộ lưu điện. Bộ lưu điện UPS có hệ thống tự xả, sạc điện thông minh.

Với các ngành công nghiệp như Thép, Xi măng, Giấy, Nhiệt điện thì việc chọn bộ lưu điện UPS AEG là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.
Bạn đọc đã được tìm hiểu thông tin về Lựa chọn bộ lưu điện UPS cho công nghiệp như thế nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi Công ty VDATA qua hotline: 0903.260.271