11 02

Tổng đài IP và những ứng dụng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệpKhi internet băng rộng phát triển, thì các dịch vụ có xu hướng dịch chuyển nên nền tảng viễn thông này. Giải pháp tổng đài IP giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc xây dựng hệ thống thông tin nội bộ đồng thời mang đến các khả năng to lớn trong việc nghe và gọi.

Giải pháp tổng đài IP của VDATA sử dụng tổng đài Grandstream hoặc Router Draytek với tính năng nhỏ gọn tiết kiệm chi phí triển khai mà vẫn mang lại hiệu quả. Tổng đài IP cho phép kết nối nhiều văn phòng trên cùng một mạng điện thoại nội bộ, tiết kiệm chi phí đường dài và chi phí gọi điện thoại di động. Hơn thế nữa tổng đài IP còn có tính năng mở cho phép kết nối với các dịch vụ thoại tiện ích như 1900, 1800 giúp doanh nghiệp có thể tự xây dựng các trung tâm chăm sóc khách hàng (call center) với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.giải pháp tổng đài IP
Tổng đài IP không giới hạn số lượng các máy lẻ có thể mở rộng từ 500 đến hàng ngàn máy lẻ trong cùng một hệ thống, thích hợp với các doanh nghiệp có trên 1000 nhân viên và nhiều chi nhánh nằm ở các vùng địa lý khác nhau. Tổng đài IP hỗ trợ giao thức SIP rất phổ biến mà các nhà mạng đang dùng hiện nay cho phép tích hợp nhiều trung kế trên một kết nối vật lý duy nhất. Có thể sử dụng các số điện thoại theo mã vùng để làm nhiều trung kế và chuyển mạch cho cuộc gọi giữa các vùng miền với chi phí thấp.