22 05

Robot tự hành OMNIOMNI là series robot nâng hàng tự động được sản xuất bởi IPLUSMOBOT, một trong những công ty hàng đầu về ngành công nghiệp hậu cần tự nhiên điều hướng AMR ở Trung Quốc. Trong thời kỳ doanh nghiệp đang hướng đến việc chuyển đổi số thì các robot vận chuyển tự động đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty đang có nhu cầu chuyển đổi số. Hãy cùng VDATA tìm hiểu xem robot tự động OMNI sẽ mang đến nhưng gì cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Robot di động thông minh OMNI

OMNI được IPLUSMOBOT giới thiệu là dòng sản phẩm có khả năng tùy biến (customizable) về kích cỡ, giá trở hàng và thời lượng sử dụng. Có thế nói như đây là dòng sản phẩm gần giống như EMMA chỉ khác là khi các robot của EMMA series chỉ có thể sử dụng với một mục đích duy nhất là chuyên trở hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận thì ở OMNI series, chúng ta có thể tùy biến giá đỡ tùy vào loại hàng hóa cần đc vận chuyển và kích cỡ để phù hợp với không gian kho hàng.

 

Về mặt thiết kế thì OMNI không có khác biệt gì nhiều với EMMA. Các thông số kỹ thuật cũng khá là giống mẫu EMMA400L trừ việc OMNI có tải trọng ≥1.000kg và khả năng quét laser 360° giống với EMMA600 và EMMA1000. 


Thông số kỹ thuật của OMNI

 Thông số kỹ thuật  - Kích thước tùy chỉnh
 - Hai chiều
 - Giá hàng dạng chassis + carrier
 Cảm biến  - Laser đơn
 - Camera phía dưới
 - Camera ở trên (optional)
  Pin    - Lithium-ion 48v 30Ah(tùy biến)
 - Thời gian sạc 3H
 - Thời gian hoạt động 8H
 Hiệu năng  - Tải trọng ≥1.000kg
 - Operation precision ± 2mm / 0,5°
   - Độ chính xác vị trí ± 10mm / 1 °
 - Phát hiện khoảng cách 30m
   - Tốc độ tối đa 1,2m/s
 - Laser FOV 360°
Hệ thống an toàn  - Laser cảm biến vật cản
 - Laser cảm biến dừng
   - Bumper
 - Âm thanh & đèn cảnh báo
   - Máy quét chiều sâu
 - Dừng khẩn cấp

Bản vẽ OMNIBản vẽ Omni
 
 
 

Các tính năng của OMNI

 

VDATA là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của IPLUSMOBOT ở thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với VDATA để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.