15 01

Giải pháp thiết bị lưu trữ hình ảnh camera 365 Ngân hàng Agribank BNCuối tháng 12 năm 2014, VDATA đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống lưu trữ dung lượng lớn theo mô hình NAS tại trụ sở Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn chi nhánh tỉnh Bắc Ninh. Hệ thống lưu trữ này có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu từ 30 camera HD với yêu cầu thời gian lưu trữ lên đến 1 năm.

ngân hàng Agribank


Hệ thống lưu trữ sử dụng giải pháp NAS của hãng Proware, model EN-3163S6H-NQX, 2 bộ vi xử lý quad core, 8G RAM với 16 khe cắm hotswap tương thích với các ổ đĩa SAS, SATA. Tổng dung lượng lưu trữ là 48 Tetabyte có thể mở rộng tới 128 Tetabyte. Hệ thống được trang bị hệ điều hành ProNas built-in của chính hãng cho phép quản lý đĩa và cấp phát, chia sẻ tài nguyên đĩa cứng qua mạng LAN đến các thiết bị hỗ trợ NAS bất kỳ. Tương thích với các máy client windows, linux và các đầu ghi camera chuyên dụng có hỗ trợ extension NAS interface.

Hệ thống đưa vào vận hành chính thức giúp cho Agribank Bắc Ninh thuận tiện hơn trong việc lưu trữ và quản lý dữ liệu hình ảnh camera, đảm bảo an toàn về dữ liệu và kéo dài thời gian lưu trữ theo quy định của ngân hàng nhà nước.