11 02

Giải pháp hạ tầng cơ sở thông minh, tích hợp trong một buồng kínTủ SmartCabinet là một phương pháp mới cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT toàn diện có các chức năng cấp điện, quản lý nhiệt, phân phối điện, các chức năng giám sát và quản lý hạ tầng, tất cả trong một giải pháp trọn gói đơn giản.

Đây là một giải pháp tích hợp toàn diện, sẵn sàng với không gian hosting cho các máy chủ để sử dụng ngay lập tức. Không cần thiết lập các phòng máy phức tạp, qua đó rút ngắn tốc độ triển khai hệ thống so với phương pháp truyền thống. Tủ SmartCabinet được cấu hình sẵn sàng, cài đặt và kiểm tra tại nhà máy để đảm bảo tính tương thích hệ thống và sẵng sàng để sử dụng ngay sau khi triển khai tại nơi lắp đặt.


smart cabinet vertiv


Đặc điểm và lợi ích


1. Tích hợp đầy đủ:

Được lắp ráp tại nhà máy và kiểm tra công suất, quản lý nhiệt, phân phối điện, các chức năng giám sát và quản lý, bảo mật cho ứng dụng CNTT. Không yêu cầu buồng CNTT riêng.

2. Chống bụi và cách âm:

Vận hành kín hoàn toàn, khí nóng/khí lạnh được lưu thông trong dàn để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của thiết bị CNTT.

3. Mức tạp âm thấp:

Đặc biệt thích hợp cho môi trường văn phòng

4. Hiệu quả cao:

UPS lắp sẵn hiệu suất cao và thiết bị làm mát sử dụng công nghệ chuyển đổi AC-DC inverter để tiết kiệm năng lượng.

Giao diện thân thiện với người sử dụng:

Bàn điểu khiển màn hình cảm ứng rộng 7-inch cho phép dễ tiếp cận trạng thái/cảnh báo/cài đặt hệ thống.

5. Triển khai nhanh:

Tủ SmartCabinet cho phép triển khai nhanh chóng và sẵng sàng để sử dụng từ ngày đầu tiên, không cần phải xây dựng, thiết kế các phòng máy riêng, nhờ đó rút ngắn được thời gian triển khai so với việc thiết lập một hạ tầng CNTT truyền thống.

Quản lý trung tâm:

Với sự hỗ trợ của một hệ thống giám sát RDY-M có chức năng quản lý trung tâm đối với nhiều địa điểm SmartCabinet, các bạn có thể ngồi ở một văn phòng mà quản lý được tình trạng cũng như chế độ làm việc của các SmartCabinet ở nhiều địa điểm khác nhau.

Ứng dụng:

Văn phòng chi nhánh, cửa hàng bán lẻ, văn phòng kinh doanh vừa và nhỏ, và các trạm viễn thông, văn phòng đại diện của cơ quan chính phủ, đơn vị giáo dục, y tế, tài chính, các hãng thuê ngoài, kho hàng hoặc văn phòng lưu động, những nơi không có sẵn phòng máy chủ.