22 01

Vdata Giải pháp cáp quang của nhà cung cấp PAINDUITPANDUIT là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cáp quang băng rộng, có hiệu năng cao hơn cả yêu cầu của các trung tâm dữ liệu hiện tại. PANDUIT dẫn đầu bằng các sản phẩm chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu quan trọng và sáng tạo, xây dựng nên chuẩn mực về các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng được tối ưu hóa. Giải pháp cáp quang của PANDUIT có đặc điểm là mức suy hao tín hiệu rất thấp, kết nối có hiệu năng cao để đảm bảo tính linh hoạt, chất lượng và khả năng mở rộng, nên tổng chi phí sở hữu thấp mức độ hồi vốn đầu tư cao.Tính linh hoạt

Các hộp đấu nối Quicknet được kết cuối sẵn và các linh kiện ghép nối cáp phù hợp với các tổ hợp đấu nối loại LC, SC, MTP, đơn mode, đa mode, đơn công hoặc song công với nhiều độ dài khác nhau để hỗ trợ các ứng dụng quang hóa mật độ cao.


Hiệu năng được đảm bảo

Tất cả các dây nhảy và linh kiện ghép nối cáp quang của PANDUIT đều được kết cuối sẵn từ nhà máy, được kiểm tra 100% về suy hao (insertion loss) và được cung cấp cùng với dữ liệu đo kiểm giúp truy nguyên các vấn đề về chất lượng. Cáp 10G MTP cùng với phụ kiện ghép nối cáp và dây nhảy đơn mode cũng được kiểm tra 100% về suy hao phản xạ. Những biện pháp này giúp đảm bảo và kiểm soát chất lượng và hiệu năng ở độ tin cậy cao nhất.


Khả năng mở rộng

Tất cả các hộp đấu nối cáp được kết cuối sẵn QUICKNET 10G và các phụ kiện ghép nối cáp đều chứa sợi quang OM3 được tối ưu hóa cao hơn những yêu cầu của chuẩn IEEE 802.3ae 10 Gigabit Ethernet dành cho những độ dài đường truyền lên đến 300m ở bước sóng 850nm. Công nghệ này không chỉ giúp triển khai nhanh chóng theo kiểu plug in đối với tối đa 96 kết nối sợi quang trên một giá máy mà còn duy trì được tính tương thích với các hệ thống đa mode 50 mm hiện tại để tạo ra một lộ trình nâng cấp thuận tiện.