22 01

Vdata chúc mừng năm mới 2015 và xuân Ất MùiTết đến xuân về, ai cũng hướng về quê hương gia đình và bè bạn. Một năm là khoảng thời gian không dài trong một đời người nhưng nó có đủ cả 4 mùa và những sự kiện khiến người ta phải nhớ, phải nhìn lại, biết tri ân và nên trân trọng.

Nhân dịp tết Ất Mùi, VDATA chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên của VDATA đã đồng hành với công ty VDATA để hoàn thành kế hoạch kinh doanh, hoàn thành các dự án. Những thành công trong năm nay của VDATA mang nhiều dấu ấn đóng góp của khách hàng và sự đoàn kết một lòng của nhân viên công ty. VDATA kính chúc quý khách hàng có một năm mới gặt hái nhiều thành công và thịnh vượng bền lâu. Kính chúc anh chị em công ty VDATA đón một mùa xuân mới ấm áp yên vui với gia đình, và tiếp tục đạt tới những đỉnh cao mới trong năm 2015

Một phần ít ỏi trong lợi nhuận của VDATA năm nay sẽ được quyên góp cho chương trình từ thiện 100 phần quà của School House dành cho trẻ em nghèo tỉnh Sơn La đón tết. Âu cũng là một chút tri ân với cộng đồng và mong muốn sự phát triển bền lâu.

Cung chúc xuân an bình!