11 02

Giải pháp lưu trữ dữ liệu Proware của Đài LoanVDATA là đại diện bán hàng của hãng sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp hàng đầu là Proware của Đài Loan (www.proware.com.tw). Sản phẩm của Proware rất đa dạng, phong phú, từ các tủ đĩa trong (internal) phục vụ cho máy tính lưu trữ phim HD, lưu trữ ảnh số cho đến các tủ đĩa ngoài (external) sử dụng công nghệ SAN, NAS, DAS... dựa trên những công nghệ đọc ghi nhanh nhất hiện nay như chuẩn iSCSI, SAS, SATA... cho phép đọc ghi tới 6 gigabit trong một giây.


thiết bị lưu trữ prowareGiải pháp của chúng tôi được ứng dụng nhiều trong các trung tâm dữ liệu, website chia sẻ video, phim HD, website ca nhạc, các đài truyền hình dùng để lưu trữ các chương trình truyền hình, các thư viện số, trung tâm lưu trữ quốc gia. Các hệ thống camera thời gian thực, hệ thống lưu trữ, chia sẻ và phát các chương trình phim HD giải trí trong gia đình.

Ngày nay hầu hết các ứng dụng camera đều sử dụng chuẩn HD720 hoặc HD1080. Vì vậy dữ liệu hình ảnh camera đòi hỏi một dung lượng đĩa cứng khổng lồ. Việc sử dụng đĩa cứng trong của các đầu ghi sẽ chỉ giúp bạn ghi được tối đa 1 tháng (với khoảng 4 camera, full HD, ghi trên ổ cứng 4TB). Việc sử dụng giải pháp NAS hoặc e-Sata của Proware sẽ giúp bạn mở rộng không giới hạn thời lượng ghi hình cho các đầu ghi camera.