23 03

Điện thoạiNếu bạn từng là tín đồ của điện thoại "gập", những thiết kế xuất hiện khoảng 30 năm về trước. Một thời từng làm sóng giá trên các thương hiệu điện thoại trên thế giới. Và bây giờ chúng ta lại gặp một phiên bản gập trên smartphone, một khoảng 30 năm cho sự phát triển công nghệ từ điện thoại số sang điện thoại cảm ứng với thiết kế tương tự. Liệu phiên bản này có làm sóng gió thị trường công nghệ số hiện nay và tương lai lần nữa không, chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng dưới đây trong Samsung Galaxy Z Flip:


Chuyển động đơn giản, nhưng thách thức tất cả công nghệ. Bạn có thể gập nó như hai mảnh ghép trong trò chơi ghép hình. Với thiết kế toàn màn hình có kích thước 6.7 inch, điện thoại hoạt động rất mượt mà, liền mạch, không có viền, bạn rất khó để phân biệt được đâu là nếp gấp của nó khi mở full màn hình ra.

Tính năng nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, túi áo, túi xách. Nhìn qua bạn có thể nhầm tưởng đó là hộp phấn trang điểm của phụ nữ đấy.

Hình ảnh siêu nét trên công nghệ siêu mỏng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh bông hoa sen nở rộ, khớp nối ẩn được thiết kế thông minh nhằm mang lại chuyển động gập hoàn mỹ - nhờ đó bạn có thể gập mở điện thoại linh hoạt. Cấu tạo đặc biệt giúp ngăn chặn hiệu quả mọi bụi bẩn lọt vào thiết bị, duy trì độ bền tối ưu cho Galaxy Z Flip. Ngay cả khi bạn gập lại ở góc 45 độ, nhưng độ nét vẫn được giữ vững.Camera: Vô tư gập, mở và dựng điện thoại ở bất kỳ góc độ nào. Nhờ công nghệ gập mở linh hoạt bạn có thể trò chuyện video và chụp selfie mà không cần cầm điện thoại, việc lưu giữ những bức ảnh chụp từ góc độ thấp độc đáo.


Chia đôi màn hình, điều khiển ở màn hình gấp dưới: Khi bạn gập màn hình ở bất kỳ góc nào, chế độ Flex Mode tự động kích hoạt và chia đôi màn hình ứng dụng với nửa trên dùng để hiển thị, nửa dưới dùng để thao tác điều khiển.

Hiện nay, phiên bản này cải thiện rất nhiều so với phiên bản ra mắt 2019 của Samsung. Chúng ta cùng chờ đợi thiết kế này có là hot trend cho công nghệ điện thoại thông minh cho thời gian sắp tới hay không, xem phản hồi người dùng như thế nào cả nhà nhé!