VDATA - Giải pháp CNTT

Giải pháp

Giải pháp nguồn dự phòng - Giải pháp UPS dự phòng công suất lớn cho các trung tâm dữ liệu, dây chuyền sản xuất, phòng phẫu thuật bệnh viện, thang máy, phòng đông lạnh, siêu thị, sân bay....
Điều kiện môi trường làm việc của phòng máy chủ hoặc các trung tâm dữ liệu quyết định 90% hiệu suất chi phí vận hành đồng thời cũng ảnh hưởng nhiều đến chỉ số uptime của dịch vụ.
Trung tâm dữ liệu ngày càng chiếm vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp cũng như cơ quan, tổ chức có ứng dụng Công Nghệ Thông Tin. Giải pháp lưu trữ dữ liệu số hóa của VDATA dựa trên các thiết bị lưu trữ tập trung công nghệ SAN, NAS cho phép lưu trữ dung lượng lớn văn bản tài liệu, hình ảnh, video và giọng nói.
Giải pháp tổng đài IP, dựa trên nền tảng kết nối Internet giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc xây dựng hệ thống thông tin nội bộ đồng thời mang đến các khả năng to lớn trong việc nghe và gọi.
Hầu hết các công nghệ truyền dẫn ngày nay đều đã được dịch chuyển sang nền tảng IP. Công nghệ camera cũng vậy, các camera IP hoặc đầu ghi hình IP đã thay thế dần các camera analog truyền thống.
Công nghệ đang làm thay đổi không gian sống xung quanh bạn. Sẽ chẳng có gì lạ nếu như bạn có thể mở cửa gara 2 phút trước khi về đến nhà, bật TV bằng điện thoại di động hoặc biết có sự đột nhập bất hợp pháp tư gia của bạn khi bạn đang đi công tác nước ngoài.
Trang: 1 2