VDATA - Giải pháp CNTT

Dự án

Ngày 16 tháng 9 năm 2014, VDATA đã ký hợp đồng chính thức với công ty TNHH chứng khoán ngân hàng TMPC Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) về việc triển khai xây dựng mới phòng Datacenter...
Ngày 20 tháng 6 năm 2012 VDATA đã ký hợp đồng chính thức với Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Trung Ương (CCF) đối với gói thầu tư vấn thiết kế trung tâm dữ liệu của CCF trên tổng diện tích 300m2 mặt sàn.
Ngày 20 tháng 9 năm 2011, VDATA đã ký hợp đồng chính thức gói thầu xây dựng trung tâm dữ liệu cho công ty cổ phần chứng khoán Thăng Long.
CNTT được doanh nghiệp coi như chiếc chìa khóa mở ra một phương thức cạnh tranh hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên chiếc chìa khóa này đòi hỏi một chi phí duy trì khá tốn kém, bởi vì đa số mọi người sẽ phải đối diện với ít nhất một trong các sự cố mà việc sử dụng máy tính không thể không mong muốn như:
AIT là một trong những tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu và có kinh nghiệm tại Việt Nam. Thành lập năm 1997, dịch vụ của AIT là cung cấp tư vấn giáo dục cho sinh viên, bao gồm những tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học nước ngoài.
Ngày 24 tháng 4 năm 2012 Công ty VDATA đã ký hợp đồng cung cấp giải pháp phần mềm bảng giá trực tuyến cho công ty chứng khoán VN Direct